Breaking News

Thủ thuật đưa toàn bộ bài viết trên dòng thời gian facebook về chế độ riêng tư


Khi bạn chia sẻ quá nhiều và mỗi bài viết trên trang cá nhân bạn chia sẻ cho từng đối tượng khác nhau đến một ngày bạn muốn ẩn hết nội dung đó với mọi người. Trời làm sao mà đi chỉnh sửa quyền riêng tư từng bài về chế độ riêng tư Chỉ mình tôi. Điều đó có làm bạn bỏ ý định sẽ sửa bài viết không. Tuy nhiên Facebook đã cho chúng ta một công cụ nếu bạn chú ý trong mục cài đặt tài khoản sẽ thấy. 
Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

  • Đầu tiên bạn truy cập tài khoản của mình 
  • Tiếp theo vào mục cài đặt 
  • Trong mục cài đặt chọn mục Quyền riêng tư. Trong mục này bạn chú ý tới mục đầu tiên Ai có thể xem nội dung của tôi? 

  • Trong mục này bạn để ý mục thứ tư Giới hạn người xem cho các bài viết bạn đã chia sẻ với bạn của bạn bè hoặc mọi người? Chọn giới hạn bài viết
  • Chọn giới hạn bài viết cũ Chú ý: Thao tác này không thể khôi phục lại được nên cân nhắc nếu bạn muốn chuyển toàn bộ nội dung về giới hạn.
Xác nhận để chuyển bài viết về giới hạn Chỉ bạn bè mới thấy được. 
Và sau này bạn muốn chỉnh sửa quyền xem của bài viết nào thì bạn chỉ cần đến bài viết đó và chọn lại.
Với thủ thuật nhỏ này hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công và nhiều điều thú vị với Thucle Blog nhé.

Không có nhận xét nào